Vitamin E tốt cho cơ thể

Xã hội ngày càng tiến bộ, ngày nay văn minh khai hóa hơn trước rất nhiều, mua thuốc rất dễ, nhưng ăn uống vẫn rất quan trọng, ở 1 mức độ nào đó liệu pháp ăn uống có lợi cho sức khỏe hơn thuốc. Ngày nay thuốc bổ sung dinh dưỡng trên thị trường tràn lan thành họa, tốt xấu khó phân biệt, nhưng có 1 số loại rất cần thiết cho con người, nhất là vitamin E. thật quả là thuốc kháng suy lão, còn có thể bảo vệ tim phòng bệnh ung thư. Chúng ta cần làm rõ 1 số kiến thức về vitamin E.
Những chứng cứ nghiên cứu thu thập được trong 10 năm qua chứng minh vitamin E có tác dụng bảo vệ tim, đề kháng bệnh. Nó là 1 chất kháng oxy hóa, khiến cho tế bào tim tránh tác dụng phụ do trao đổi chất gây ra. Rất nhiều bác sĩ kê đơn vitamin E cho bệnh nhân uống, coi như 1 loại thuốc thường xuyên. Kết quả thực nghiệm trong phòng thí nghiệm trên động vật đều chứng minh, vitamin E về phương diện có thể giảm tỉ lệ phát bệnh tim. Trước hết nó hạn chế gây tác dụng oxy hóa cholesterol xấu LDL gây ra. Nhiều khi oxy hóa LDL làm cho cục mỡ trong huyết quản động mạch sinh ra với tốc độ nhanh hơn, dẫn đến xơ vữa động mạch. Thứ 2 vitamin E có thể tránh được dịch huyết ngưng tụ, giảm nguy cơ phát bệnh tim. Điểm cuối cùng nó hạn chế chứng viêm, chứng viêm động mạch vành có thể dẫn đến bệnh tim.
Có thẻ điều tiết hoạt động miễn dịch của cơ thể, nếu bạn dễ bị bệnh lây nhiễm, mỗi ngày uống 200 – 400 đơn vị quốc tế vitamin E. Vitamin E có tác dụng kháng lây nhiễm nhất định.
Vitamin E không thể thay thế trái cây và rau tươi cũng như thức ăn có chưa nhiều chất kháng oxy hóa. Những hằng ngày cũng uống thuốc vổ vitamin E, không có hại cho cơ thể mà còn tốt cho cơ thẻ, nhất là đối với người già và người dinh dưỡng không tốt.
Tóm lại vitamin E là 1 trong các loại thuốc tốt nhất mà tôi giới thiệu, loại khác là glucosamine, coenzyme 10.
Nhân sâm tái hiện hoạt lực con người
Nhân sâm Châu Á có tính kích thích mạnh, nhân sâm châu Mỹ có dược tính ôn hòa, nhân sâm Tây Bá Lợi Á (Sibiari) thì ở khoảng giữa 2 loại trên, có thể phòng bệnh huyết quản tim, còn có thể hạn chế cơ tim sinh ra chất lipide pexoxide.