Vitamin C tốt cho cơ thể

Các nhà khoa học đương thời luôn cho rằng, vitamin C hòa tan trong nước, cho nên uống nhiều cũng theo nước tiểu bài tiết ra ngoài cơ thể. Cơ thể hấp thụ vitamin C rất ít, mà tiên thuốc không phải là số tiền nhỏ, uống vitamin C quả thực là phí công. Nhưng Baulin kiên trì quan điểm của ông, vẫn uống liều lượng lớn vitamin C, ông ấy sống thọ hơn 90 tuổi. Sự trường thọ của ông chính là 1 minh chứng.
Vậy nên uống bao nhiêu? Mỗi ngày đại khái trên dưới 250mg, nếu là dịch cúm, tạm thời có thể tăng lượng thuốc thích đáng. Uống vitamin C còn có rất nhiều điều tốt như phòng bệnh tim (citamin C là 1 loại chất kháng oxy hóa, có thể làm cho cơ thể tránh sự xâm hại của gốc tự do đối với tế bào), nâng cao khả năng tự khỏi của cơ thể. Thiếu vitamin C có thể gây ra bệnh hoại huyết, răng lung lay, rung, vết thương khó lành, cơ thể dễ bị thương.
Khi người hút thuốc uống vitamin C, liều lượng yêu cầu phải lớn hơn. Cơ thể nạp vitamin C từ trong thức ăn, thức ăn có hàm lượng vitamin C cao có từ các loại trái cây cam, quýt, cà chua, bột hồ tiêu, bắp cải, khoai lang. Chúng tôi không đề xướng trường kì uống lượng lớn vitamin C. Một là nó có thể quấy nhiễu các vitamin khác, như vitamin B12; hai là thường xuyên uống lượng lớn vitamin, khi ngưng dùng, dùng lại lượng nhỏ sẽ không có tác dụng.
Vitamin E có thể kháng suy lão
Nếu bạn bị bệnh tim, hoặc cảm thấy áp lực lớn hoặc dinh dưỡng không tốt, vitamin E là thuốc bổ sung dinh dưỡng rất tốt, điều này đã được chứng minh.
Ngày này, tính chất quan trong của ăn uống đoói với sức khỏe được đặt ở vị trí cao, nhưng điều rất đáng châm biếm là, rất nhiều sinh viên y học chuyên nghiệp lại vẫn thiếu tri thức chuyên nghiệp về mặt dinh dưỡng học. Tôi không chuyên môn nghiên cứu vitamin, khoáng chất và bổ sung dinh dưỡng, những là 1 bác sĩ gia đình, tôi thường xuyên gặp phải vấn đề về ăn uống liên quan này. “Người cha của y học” Sipôradi đã nói: “thức ăn là thuốc”. Ông cho rằng, trước khi chưa có thuốc chữa bệnh, thức ăn là bài thuốc tốt nhất.