Top kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Thời tiết thay đổi thất thường khiến cho làn da của bạn khô và kém sắc. Do đó, bạn cần chọn kem dưỡng ẩm cho da khô. Có thể tham khảo một số loại kem dưỡng ẩm cho da khô dưới đây để tút tát lại làn da của mình nhé.

top-kem-duong-am-danh-cho-da-kho

Top kem dưỡng ẩm dành cho da khô

Neutrogena Hydro Boost gel-cream extra for dry skin

Neutrogena Hydro Boost gel-cream extra for dry skin có khả năng cung cấp độ ẩm và lượng nước gấp hơn nhiều lần cho làn da thiếu độ ẩm. Sản phẩm có giá thành vừa túi tiền và nhận được sự đánh giá rất cao của nhiều cô nàng trên thế giới.

Nivea Soft moisturizing cream

Nivea Soft moisturizing cream là sản phẩm khá quen thuộc với người Việt Nam, với thành phần chứa nhiều vitamin E và dầu jojoba nhằm cung cấp dưỡng chất thiết yếu và duy trì độ ẩm cho làn da khô thêm khoẻ mạnh. Nếu bạn bị nẻ cũng có thể dùng loại kem này để điều trị

Cerave Facial Moisturizing Lotion

Cerave Facial Moisturizing Lotion thường dùng cho làn da khô, giúp da lấy lại độ ẩm tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả

Paula’s choice Skin Recovery replenishing moisturizer

Kem dưỡng dành cho da khô của Paula’s choice có tên gọi Skin recovery (tái tạo làn da) có chức năng và hiệu quả đúng như tên của sản phẩm. Với những nghiên cứu riêng dành cho làn da khô, sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với một độ ẩm tràn trề mà làn da được hấp thụ. Sản phẩm chỉ định dùng cho da khô tới cực kì khô để giúp bạn hồi phục làn da của mình.

Có nhiều loại toner khác nhau, và toner nào tốt dành cho da khô là một câu hỏi khó cho các tín đồ làm đẹp. ELLE sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn sau để phù hợp với làn da của bạn nhé.

Lamer the moisturizing gel cream

Lamer the moisturizing gel cream không chỉ có công dụng trong việc dưỡng ẩm cho da mà còn có khả năng điều chỉnh tông màu da phù hợp, hơn nữa là khắc phục những nếp nhăn và tái tạo bề mặt da căng bóng. Tuy giá thành hơi đắt nhưng chưa bao giờ sản phẩm này nhận được một đánh giá thấp nào trên các diễn đàn làm đẹp.

Trên đây là một số sản phẩm kem dưỡng da dành cho da khô. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được tư vấn cụ thể