Thức ăn có axit nucleic

Thân thể khỏe mạnh còn phải có tâm trí sáng suốt, có thái độ chịu trách nhiệm với sức khỏe của mình và biết giúp đỡ bằng hữu, bạn bè hàng xóm. Những điều này không tìm thấy trong đơn thuốc của bác sĩ, bí quyết là ở đó. Nếu muốn sống thoải mái, chúng ta phải biết lựa chọn.
Ăn gì để kháng suy lão.
Thức ăn có axit nucleic: măng, nấm, rau chân vịt, súp lơ, và rau cần. Còn có cá hồi, cá chim, cá nhám, tôm, gan động vật.
Thức ăn kháng suy lão truyền thống: hồ đào, vùng đen, hạt thông, quả dâu, hạt sen, hạt sung, táo tàu, nhãn, vải, cà rốt,… người ta thường dùng những thức ăn này phối hợp với chế biến thành món ăn có tác dụng kéo dài tuổi thọ.
Tựa: ăn chay có thể làm cho bạn sống thêm mấy năm
Nội dung copy: Ăn chay có nhiều điều tốt cho sức khỏe, người ăn chay rất ít bị bệnh tim
Nội dung bài
Ăn chay có nhiều điều tốt cho sức khỏe, người ăn chay rất ít bị bênh tim, chứng béo phì, cao huyết áp. Nếu bạn thích ăn chay, hãy kiên trì ăn nhiều các loại rau, chắc chắn sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn.
Tôi cho rằng trong cuộc sống có 3 sự kiện được xác định không hề thay đổi: 1 là tử vong, điều này trong cuộc đời bác sĩ của tôi đã chúng kiến rất nhiều; hai là thu thuế; ba là tôi không bao giờ trở thành kẻ chủ nghĩa ăn chay.
Nhân loại có phải là nhân vật ăn thịt? Tôi thích thảo luận vấn đề này. Con người nhờ ăn thịt và rau mà lớn lên. Phải có thịt, đậu và rau, trái cây con người mới sống khỏe mạnh. Tôi không phải là người của chủ nghĩa ăn thịt và luôn cười nhạo người ăn chay chỉ biết uông sữa chua. Nhưng quả thật ăn chay có nhiều điều tốt cho sức khỏe, sau đây tôi nói lý do đề xướng ăn chay.
Đã từ lâu tôi nhận biết mối quan hệ ăn chay đối với sức khỏe con người. rất nhiều nghiên cứu chứng minh, rất nhiều người ăn chay ít bị bệnh tim, chứng béo phì, cao huyết áp, bệnh đường ruột và bệnh tiểu đường. giữa những năm 80 của thế kỉ 20, trong những người đến khám bệnh, người ăn chay chỉ chiếm 22%, số người nằm viện điều trị cũng chỉ ở con số đó. Tại sao lại như vậy? Thực đơn ăn chay cân bằng dinh dưỡng, có thể nạp vào rau, trái cây, carbonhidrate ( đường) , chất kháng ôxi hóa, nhiều chất xơ và ít mỡ.