Thế nào là liệu pháp chiếu sáng?

Dùng tia sáng tự do mà kích thích đại não sản sinh ra càng nhiều compound amine, bệnh tình của bệnh nhân sẽ giảm nhẹ. Ánh sáng nhân tạo không phải là ánh sáng mặt trời, do đó không cần kính đeo mắt bảo vệ, tất cả hoạt động đều tiến hành bình thường. Trong 2 tuần bệnh tình có thể chuyển biến rõ rệt.
Liệu pháp chiếu sáng là một phút chiếu 10 giây, độ chiếu sáng là 2500 Lx. Một này chiếu 2 giờ, có thể cải thiện tình hình và giấc ngủ. Theo ghi chép nếu độ chiếu sáng mạnh tương đối có hiệu quả, nó được xác nhận có hiệu quả đối với các hội chứng chênh lệch múi giờ. Trở ngại giấc ngủ vòng Bắc cực, hội chứng ngủ không bình thường, hiệu suất ngủ đổi ca làm việc giảm, nhất là có hiệu quả rất tốt đối với chứng hỗn loạn tính tình theo mùa. Ngoài ra có tài liệu nói hiệu quả đối với chứng trước kinh nguyệt và trở ngại ăn uống theo mùa.
SAD quấy nhiễu cuộc sống bình thường, nhưng do mọi người không thừa nhận mình có chứng ức chế, thường gây phiền hà không cần thiết. Tôi kiến nghị người bệnh khi áp dụng biện pháp này, khi chiếu sáng họ sẽ rất mất sức, nhưng nó lại rất có ích, hiệu quả tốt. Hãy thử xem.
Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi – Phải nghĩ đến bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân làm cho người ở các nước phát triển đoản thọ, cần phải cảnh giác với bệnh tiểu đường. Nếu không yên tâm thì phải đến bệnh viện kiểm tra nồng độ đường huyết. Muốn suốt đời bình yên, không nên để ân hận suốt đời.
Rất nhiều bệnh ngoại khoa lúc bình thường không có biểu hiện khác thường, nhưng chỉ cần chú ý một chút thì có thể phát hiện một số triệu chứng. Trong số bệnh nhân của tôi lúc đầu không được chẩn đoán chính xác, có rất nhiều người sau này chẩn đoán ra bệnh tiểu đường. Các nước phương Tây có 2% số người bị bệnh tiểu đường, còn người bị bệnh tiểu đường nhưng không biết cũng không thấp hơn con số này. Cơ thể người thiếu insulin để khống chế lượng đường huyết, nồng độ đường huyết sẽ tăng cao, vậy là bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường có hai loại và đều có thể rút ngắn sinh mệnh con người.
Bệnh tiểu đường tuýt 1 hoàn toàn dựa vào insulin, nhưng tương đối ít thấy chỉ chiếm 10% số người bị bệnh tiểu đường, phần nhiều phát hiện ở tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên, xuyên suốt cả cuộc đời người bệnh. Bệnh tiểu đường thuộc tuýt II thường thấy ở lứa tuổi trung niên và tuổi già. Người bệnh tiểu đường tuýt II không phải là do thiếu insulin, mà người bệnh không thích hợp, mệt mỏi đến tê dại.