Thảo dược tử chùy hoa được sử dụng rộng rãi

Uống một số thuốc bổ có thể tăng cường sức miễn dịch, như coenfyme Q10, nhân sâm, linh chi, tử chùy hoa.
Biết làm cho mình thoải mái, yên lặng quan sát cuộc sống, điều này nhiều người không làm được.
Nâng cao hệ miễn dịch không có phương pháp thần kỳ nào. Chỉ cần ghi nhớ, cơ thể tuy có tạm thời tha thứ cho những việc chúng ta làm, nhưng không thể quên chúng ta làm tổn hại nó. Cuộc sống hiện tại càng khỏe mạnh mới có thể bảo đảm cho khỏe mạnh lâu dài.
Tử Chùy Hoa là một trong những loại Đông dược được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, đã có lịch sử được dụng mấy trăm năm. Có sử ghi lại, người Anh-điêng ở Châu Mỹ đã từ rất sớm phát hiện ra Tử chùy hoa có thể trị nhiều loại bệnh như: bị rắn cắn, đau răng, viêm họng.
Các nhà nghiên cứu đã làm rất nhiều thí nghiệm để nghiên cứu hiệu quả trị liệu của Tử chùy hoa, kết quả chứng minh, cát tốt lớn nhất của Tử chùy hoa là có thể tăng cường và kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể. Rễ, cành, hoa của nó đều có chất hóa học Tử chùy tố. Trong lá có nhiều đường, các bộ phận khác nhau (rễ, lá, cành) của Tử chùy hoa đều có thể làm thuốc. Nó có thể ngăn ngừa hyaluronidase sinh ra trong cơ thể, hyaluronidase làm yếu tế bào, khiến cho cơ thể dễ bị nhiễm vi rút. Do đó, Tử chùy hoa rất tốt cho người dễ lây nhiễm bệnh và mệt mỏi mạn tính.
Người bệnh ung thư cũng có lợi ích từ Tử chùy hoa, Tử chùy hoa có thể kích hoạt hệ thống miễn dịch, từ đó giúp kháng lây nhiễm. Nhưng bác sĩ khuyên không nên uống trường kỳ, chỉ dùng nó để điều trị bệnh truyền nhiễm thường gặp. Chất chiết xuất từ rễ của Tử chùy hoa đều có hiệu quả đối với trị liệu bệnh cúm và bệnh lây nhiễm vi rút khác. Nó có thể dùng thuốc trị bệnh ngoài da, có lúc còn phối hợp sử dụng với thuốc cao chân khuẩn (fungus). Người bị bệnh vảy sừng và Ecfema sau khi dùng cao thuốc Tử chùy hoa bệnh tình đều chuyển biến tốt. Nói chung vết thương do bỏng, chém đứt da, té ngã cũng có thể dùng loại thuốc này. Dùng nước Tử chùy hoa súc miệng có thể chữa bệnh viêm họng. Tóm lại nó là thuốc phòng thường ngày của mọi người.
Thuốc Tử chùy hoa không thể dùng liên tục, trường kỳ nếu không sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của cơ thể bị kích quá độ, năng lực miễn dịch giảm xuống.