Soi kính hiển vi kết tràng dạng B phòng ung thư

Năm 2005, có hơn 50 vạn trường hợp bị ung thư cổ tử cung, trong đó trên 90% phát sinh ở các nước phát triển, nếu không trị liệu, ung thư cổ tử cung hầu như đều đưa đến tử vong.
Có quy hoạch kiểm tra smear hoàn thiện và trị liệu ngay từ đầu ngay từ đầu là rất có hiệu quả, nhưng tốn phí rất nhiều. Trong hoàn cảnh khó khăn rất khó thực hiện.
Ở các nước phát triển, nếu được cung cấp thuốc tiêm phòng mới về ung thư vú đầy đủ, có thể cứu được sinh mệnh của hơn chục vạn người. Thuốc tiêm phòng vi rút ung thư vú, không những là một công cụ mới phòng ung thư thường thấy nhất, đồng thời nó còn có cái tốt là lúc đẩy rộng rãi sự tồn tại khác của hệ thống y tế. Sản lượng lớn thuốc phòng này giúp cho tiêm phòng miễn dịch, khống chế ung thư và xây dựng quan hệ hợp lý giữa tình dục và vệ sinh đẻ.
Ung thư ruột tương đối nhiều, nhưng nếu phát hiện được sớm thì tương đối dễ điều trị. Chú ý triệu chứng tương quan, không nên xem nhẹ bệnh tình, hãy sớm đến với bác sĩ phục hồi sức khỏe sớm.
Gan tạng của người Pháp, trị số cholesterol của người Mỹ thường có vấn đề, người Anh thì dễ bị đường đột, có một số người cảm thấy khó chịu khi nói đến vấn đề có liên quan đến đường ruột. Ung thư đường ruột là bệnh ung thư đứng thứ 3 của tỉ lệ phát bệnh trên toàn cầu. Ung thư đường ruột dễ trị liệu, 90% người bị ung thư đường ruột thời kỳ đầu đều được trị lành. Có điều tra chứng minh: người bệnh nói chung không nghĩ theo hướng ung thư đường ruột, trên nửa số người bệnh chưa đến mức đại tiện ra máu thì không đi khám bệnh. Trong 4 người thì không có đến 1 người biết nguyên nhân ung thư đường ruột là tiêu chảy trường kỳ và đại tiện ra máu. Người trên 55 tuổi thường liên hệ với nguyên nhân thứ 2, đó là việc tốt, vì người già dễ bị bệnh này.
Triệu chứng ung thư đường ruột là đại tiện ra máu, thể trọng giảm, còn có đau bụng. Đại bộ phận ung thư đường ruột phát sinh ở trực tràng và đại tràng vùng lân cận. Sử dụng soi kết tràng dạng B có thể thấy được khối u và vật tăng sinh ở cuối đường ruột. Khối u lớn từ từ không có cảm giác đau, do đó phải chẩn đoán bệnh tình, còn phải làm rõ triệu chứng liên quan khác. Giới y học đang làm một thực nghiệm: người già trên trên 60 tuổi làm soi kết tràng dạng B, có phải là phương pháp an toàn và kinh té để giảm tỉ lệ ung thư đường ruột hay không?