Sau khi uống thảo dược kháng ung thư

Bây giờ bà có thể lên lớp liên tục 3 giờ mà không cảm thấy mệt mỏi. Qua đó cho thấy, luyện vỗ tay công của bà thể lực và tinh thần của bà đã ít nhất tăng hơn trước gấp 10 lần. Tôi càng vui hơn là, gần đây nghe giáo sư Dương nói, cách đây giáo sư không bị cảm mạo mà toàn thân đau ê ẩm, lập tức luyện vỗ tay công 20 phút, buổi tối hôm đó khi niệm Phật cộng tu, triệu chứng chưa dứt hẳn, người khác đều mặc áo ngắn tay, nhiều lắm cũng mặc một chiếc áo dài tay mỏng, riêng bà phải mặc 2 chiếc áo len, còn phải khoác thêm một chiếc áo khoác, sau khi niệm kinh xong về đến nhà tiếp tục vỗ tay hơn 10 phút, hiện tượng cảm mạo được loại bỏ ngay lập tức. Đó là một ví dụ thực tế là vỗ tay công đã trị khỏi cảm mạo và đáng được thông báo để mọi người biết.
Điều không tưởng tượng được nhất là vỗ tay công là ở công hiệu phòng kháng ung thư của nó. Ở Bỉnh Đông có một vị họ Trần là người bị bệnh ung thư gan, đã mổ. Sau khi uống thảo dược kháng ung thư, vốn bình an vô sự, về sau nghe lời người khác, dùng niệu liệu pháp một thời gian, bệnh ung thư sưng gan lại tái phát, hàng ngày cứ đến tối là đau kịch liệt, hầu như suốt đêm không ngủ. Sau khi biết được giáo sư Khưu chăm chỉ luyện vỗ tay công, mỗi ngày luyện 3 lần, mỗi lần nửa giờ, vốn ông vẫn làm việc ở cơ quan X, sau khi bệnh gan tái phát không đi làm được nữa, xin nghỉ ở nhà, đau khổ dày vò, đợi tử thần tìm đến, vợ ông ta cũng hàng đêm lấy nước mắt rửa mặt. Sau khi biết được vỗ tay công, tinh thần thể lực nhanh chóng được cải thiện, fetal protein cũng hoàn toàn khôi phục bình thường, hiện nay đã trở lại công ty làm việc. Nhưng loại bệnh này, điều cần chú ý là, ngoài vỗ tay công ra, còn có 3 việc:
Ông Trần này uống thuốc khác ung thư
Ông đã hoàn toàn ăn chay và chưa bao giờ nhấn mạnh ăn rau sốn, đặc biệt là kiên ăn chiên rán.
Hàng ngày ông ngồi thiền, điều này cũng có hiệu quả rất lớn đối với ổn định tính tình, tăng thêm lòng kháng ung thư, tăng sức miễn dịch.
Gần đây khoảng một tháng, tôi đang điều trị cho một người bệnh ung thư gan, người này đã thực hiện liệu pháp của cai rượu, nhưng chỉ số ung thư gan – fetal protein vẫn cao hơn 5000 lần, gấp hàng trăm người bình thường, chứng tỏ bệnh tình vẫn đang phát triển