Quỹ kỷ niệm cư sĩ Lý Bỉnh Nam

Để không phụ lòng của giáo sư Khưu và cũng để cải thiện sức khỏe của quảng đại quần chúng nhân dân trong xã hội, vì vậy đã quyết định viết quyển sách nhỏ này.
Tôi bắt đầu luyện tập vỗ tay công vào buổi sáng, giáo sư Trần Thị Phạm cho tôi xem, luyện tập 2 – 3 tuần lễ, Bỉnh Đông mới chính thức mở lớp. Lúc mở lớp tiếng vỗ tay của tôi tương đối giòn, chỉ có điều thời gian chưa đủ để thuần thục, sở dĩ tôi nhiệt tình với môn tập này, nguyên nhân chủ yếu là nguyên lý trị bệnh của vỗ tay công mà giáo sư Trần đã nói vô cùng hợp lý với lý luận y học, cho nên tôi vừa học vừa làm. Tuy tôi luyện tập không được chuyên cần lắm, nhưng mỗi ngày luyện tập 15 phút vào sáng sớm, tôi thật sự ra sức vỗ tay. Hàng ngày tôi đi đến sân trường tiểu học gần nhà, lúc ngoài sân, lúc trong bóng mát, lúc trong hành lang vừa đi lại vừa vỗ tay, do tiếng vỗ tay quá kêu, bị những nhà lân cận phản đối, tôi đành phải thay đổi địa điểm, đến một công viên khác vỗ tay. Có lẽ là nơi này do xe cộ đi lại nhiều, tiếng ồn rất lớn, tiếng vỗ tay hòa lẫn trong tiếng xe cộ, cho nên không còn ai phản đối.
Để cổ vũ lòng tin của các độc giả, sau đây xin lấy một ví dụ thực tế để chứng minh hiệu quả thần kỳ của vỗ tay công.
Mấy tháng trước tôi đi thành phố Đài Trung dự hội thảo của “Quỹ kỷ niệm cư sĩ Lý Bỉnh Nam”, có một người khoảng 50 tuổi, bị một chứng bệnh lạ, nghe nói vì học một loại khí công nào đó gây nên, khí công ông ta thường xông lên trước đỉnh đầu, cảm thấy da đầu vô cùng ngứa, đến nổi phải cạo trọc tóc, ngoài ra hai cánh tay cũng ngứa vô cùng, gãi cho da đầu và da cánh tay rách nhiều chỗ. Ông nói đã đến nhiều nơi chữa trị mà không khỏi, rất đau khổ. Tôi nói với ông ta hàng ngày vỗ tay mạnh 3000 lần ,vừa vỗ vừa giậm chân tại chỗ, ngoài ra tôi còn cho ông ta đơn thuốc “cường gan giải độc thanh thảo hoàn” và đơn thuốc nước. Sau một tháng tôi lại đến hội này khám bệnh, người bệnh này nói với tôi, bệnh đã bớt rất nhiều, nhưng chỉ có uống thuốc không là không được, hàng ngày bắt buộc phải luyện tay công, hơn nữa một ngày không luyện là không được.
Trước đây khoảng 3 tháng, ở Đài Bắt có một người bệnh sưng đau đầu vú, đã mổ 1 lần ,cứ nghĩ là ung thư vú tái phát, tôi cho bà ta uống bột cúc dại Châu Phi và bột sáng mắt.