Phương pháp tăng cường sức miễn dịch

Giới y học Đức cũng có ý thức mở rộng về mặt này, họ cho đơn thuốc của những người bị chứng đần độn có tính già trước tuổi, yêu cầu người bệnh uống mỗi ngày 250mg tinh ngân hạnh.
Tôi luôn nhắc nhở người bệnh, trước khi chưa tư vấn bác sĩ không nên tùy ý uống tinh ngân hạnh vì nó có tác dụng phụ, hơn nữa dược phẩm của các loại tinh ngân hạnh đều không giống nhau. Bệnh nhân đang điều trị thẩm tích (dialsis) máu, người bệnh mà hệ thống tuần hoàn máu hoặc công năng ngưng máu không bình thường phải cẩn thận trọng khi dùng tinh ngân hạnh. Tính đần độn có tính già trước tuổi cũng có thể là do bệnh khác gây ra, như: mất nước, ức chế chức năng tuyến giáp trạng khác thường và dinh dưỡng không tốt. Tóm lại nếu đã xác định được tính đần độn có tính già trước tuổi và không có tình trạng không thích hợp với tinh ngân hạnh, thì uống tinh ngân hạnh trong thời gian ngắn.
Sinh hoạt khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường như vậy mới có thể nâng cao công năng của hệ miễn dịch. Ăn uống hợp lý, thức ăn tươi mới, ngủ đầy đủ, tập luyện có quy luật là sự mở đầu cho cuộc sống khỏe mạnh.
Tôi quen biết một số người, sức miễn dịch của họ rất tốt, về cơ bản không thể lây nhiễm bệnh. Tôi đã từng hỏi họ phải chăng có thuốc vạn năng bảo vệ sức khỏe, về sau tôi phát hiện, những thứ này cơ bản không tồn tại. Họ trả lời: “hút rất nhiều thuốc lá, còn uống nhiều rượu, tất cả những thứ không nên ăn đều đã ăn, còn tắm nước lạnh trong ngày đông giá rét. Một số cụ già trăm tuổi, còn công nhiên tuyên bố không bị bệnh là do mỗi ngày hút 60 điếu thuốc, uống một bình rượu whisky. Những người này tất nhiên là số ít, đại bộ phận những người có thân thể khỏe mạnh là nhờ họ chăm sóc bản thân rất tốt.
Cố gắng ăn nhiều thức ăn tươi mới. Muốn làm được điều này không dễ, nhưng nếu bạn có thể làm được, nhất định phải kiên trì.
Không nên cho cơ thể mất nước.
Cười nhiều, tìm kiếm thêm chuyện vui đều tốt cho sức khỏe.
Ngủ đủ. Giấc ngủ kích hoạt và điều tiết hệ thống miễn dịch, có lợi cho tế bào T có tính sát thương hạn chế lây nhiễm vi rút.
Uống sữa chua, sữa chua có thể thanh trừ độc tố trong cơ thể, nó có thể so sánh kháng sinh tố thiên nhiên.
Tập luyện có tính quy luật. Tập luyện luôn luôn tốt hơn không tập luyện, nhưng tập luyện có quy luật hiệu quả mới là tốt nhất.