Nhân sâm tái hiện hoạt lực con người

Nhân sâm có rất nhiều chủng loại. Nhân sâm Châu Á có tính kích thích mạnh, nhân sâm châu Mỹ có dược tính ôn hòa, nhân sâm Tây Bá Lợi Á (Sibiari) thì ở khoảng giữa 2 loại trên. Khi uống nhân sâm, phải chứ ý tác dụng phụ gây mất ngủ của nó, kiến nghị nên uống cách quảng.
Nhân sâm là một loại thảo dược, nhưng nhiều người chỉ coi nó là thuốc tráng dương, đó là quan niệm quá nghiên về tưởng tượng, không sát thực tế. Nhân sâm có rất nhiều đặc tính, có thể nâng cao chất lượng cuộc sống loài người, kéo dài tuổi thọ, điều đó đã được chứng minh trong rất nhiều lĩnh vực. các nhà du hành vũ trụ Liên Xô trước đây thường uống nhân sâm, chứ o phải amphetamine. ở thế vận hội trước khi có qui định dùng chất kích thích thi đấu rất nhiều vận động viên đã dùng nhân sâm nâng cao thành tích thi đấu. Ngày nay cũng có nhiều người uống nhân sâm, nó có thể nâng cao chức năng cơ thể, giảm mệt mỏi. rất ít người chú ý đến, chủng loại nhân sâm bán trên thị trường không giống nhau. Nhân sâm đến từ châu Á, châu Mỹ và Siberi thường thấy nhiều hơn.
Nhân sâm tốt như thế nào đối với sức khỏe? Giống như rất nhiều thảo dược, phần rễ của nhân sâm có hợp chất thiên nhiên sapomin, nó có thể phòng bệnh huyết quản tim, còn có thể hạn chế cơ tim sinh ra chất lipide pexoxide. Saponin có công năng điều tiết miễn dịch, còn có hoạt tính kháng ung thư bướu. Kết quả trong phòng thí nghiệm và quan sát lâm sang đều chứng minh, trường kì uống nhân sâm có tác dụng khôi phục tinh lực, cải thiện tình hình sức khởe của con người, là thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả.
Bổ sung coenfym Q10, bảo đảm năng lượng tế bào.
Coenfym Q10 có thể cung cấp năng lượng cho tế bào cơ thể, nó không những có thể nâng cao công năng hệ miễn dịch, còn có thể thúc đẩy tuần hoàn huyết dịch, tăng tốc quá trình oxy hóa, khiến cho con người có hoạt lực tràn đầy.
Giảm cân nhanh
Trong trường hợp bị béo phì nặng (BMI=35-48) kèm theo các nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng như cholesterol cao, huyết áp cao, ngưng thở lúc ngủ, có thêm bệnh tiểu đường hoặc vì béo mà không hoạt động được, đã thực hiện chế độ ăn uống luyện tập nhưng không hiệu quả thì sự giảm cân nhanh này là càn thiết.
So với dùng thuốc thì cách phẫu thuật có lợi hơn nhiều vì giảm cân nhanh hơn không phải dùng thuốc thường xuyên dễ gây độc hại. Sau khi, giảm cân mau lẹ do phẫu thuật sẽ tiếp tục duy trì giảm cân tiếp trong 18 – 24 tháng nữa. Về sau, có một vài người bệnh có thể tăng lại vài cân nhưng không bao giờ vượt quá ngưỡng lúc cũ.