Người có tính ôn hòa không nổi giận

Cuộc điều tra đã hỏi 13.000 người. Câu hỏi gồm: có phải bực tức hấp tấp hay không; khi tân giận có động tay chân không? Nếu khi công việc không được khẳng định và thừa nhận có, có phải cảm giác thắc mắc và tức giận không. 8% người trả lời phỏng vấn vấn đề trên cơ bản là có. Trong cuộc điều tra tiếp đó 6 năm, phát hiện họ bị tỉ lệ mắc bệnh tim và đột tử gấp 2.5 lần số người trả lời “không”. Người có tính ôn hòa không nổi giận, tỉ lệ bị bệnh động mạch vành bằng 35% người dễ nổi giận. Người dễ nổi giận hầu như không hút thuốc lá, đó cũng là yếu tố gây bệnh nguy hiểm. Các yếu tố khác như bệnh tiểu đường, béo ph, cholesterol cao đều ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguy cơ bị bệnh tim của những người này cao hơn.
Nếu bạn cảm thấy tính tình của mình không tốt, có thể áp dụng biện pháp nào tốt cho sức khỏe? Biện pháp khống chế tình hình, trước hết hãy nghĩ nguyên nhân nào làm cho bạn bực mình. Còn có, khi muốn tức giận trước hết hãy tránh mặt 1 lúc, đi ra khỏi phòng làm việc, tản bộ 1 lúc, tránh xung đột chính diện. Bất cứ dùng biện pháp nào, chỉ cần làm cho bạn bình tĩnh lại là được.
Nếu bạn tự điều chỉnh không có kết quả, nên tìm bác sĩ tư vấn, hoặc tham gia lớp học đặc biệt về khống chế tức giận, cả 2 đều có kết quả tốt. Giới y học nắm bắt về phẫn nộ, tức giận, tính tình không tốt còn lạc hậu hơn những vấn đề khác hiện nay như buồn bã, ức chế – sách lược chẩn trị tương quan, vẫn còn trong nghiên cứu. Nếu phát hiện tức giận, dễ cáu gắt làm trở ngại sinh hoạt bình thường, hãy tìm bác sĩ, tức giận không có lợi cho sức khỏe lâu dài.
Kết cấu tính cách của sức khỏe
Tính cách của sức khỏe
Tính cách của sức khỏe là sau khi cuộc sống đạt đến 1 mức sinh hoạt cao thỏa mãn vật chất, nó có thể làm cho cuộc sống của bạn càng ưu việt hơn. Bây giờ giới thiệu với bạn 1 kết cấu tính cách của sức khỏe.
Trạng thái hiện thực : Một người thanh niên kiện toàn tâm lý sẽ đối diện với hiện thực, bất kỳ hiện thực đối với anh ta có vui vẻ hay không.