Loại khí công trị bách bệnh

Tôi cho ông ta uống thảo dược như ông Trần uống và bảo ông ta luyện vỗ tay công, mỗi ngày 3 lần, tôi xem lòng bàn tay phải ông ta, đúng là vỗ tay cho nứt ra, như vậy là hiện tượng độc tố bệnh gan tiết từ lòng bàn tay ra ngoài, không nên lo. Ông ta bảo tôi: tinh thần của ông ta tốt hơn trước nhiều lắm, sau 20 ngày uống thảo dược và luyện vỗ tay công, fetal protein đã từ 5700 trước khi uống thuốc luyện công giảm xuống còn 5300, người bệnh này chưa ăn chay, vẫn còn ăn cá, tôi nói với ông ta, nếu có thể hoàn toàn ăn chay, fetal protein sẽ giảm tương đối nhanh, khi fetal protein hoàn toàn bình thường, ung thư gan sẽ không còn tái phát.
Phương Liêu có một bệnh nhân nữ khoảng 40 tuổi, chị nói với tôi, chị đau đầu đã nhiều năm, chữa trị mãi không khỏi, không ngờ cố cắng kiên trì vỗ tay, mỗi ngày nửa giờ, không mấy ngày sau, hết đau đầu, từ đó về sau, hễ có ai bị đau đầu, tôi khuyên họ vỗ tay công.
Chiều ngày 27 tháng 11, tôi có công việc đi Triều Châu Bỉnh Đông, thuận đường đến thăm một ông cụ thân quen 90 tuổi. Những năm gần đây, mỗi lần ông cảm mạo ho nặng, tôi đều chữa khỏi cho cụ. Trước đây 2 tháng, tôi bảo cụ hàng ngày cố gắng vỗ tay, buổi sáng hôm đó tôi hỏi cụ có tiếp tục vỗ tay không, cụ nói cụ vẫn thường xuyên kiên trì vỗ tay, tôi phát hiện, gần đây thời tiết chuyển lạnh, nhưng cụ vì thời tiết đó mà cảm mạo ho, tình hình đã khác trước rất nhiều, nghĩ rằng đó là kết quả của 2 tháng vỗ tay. Tôi lại nói với cụ, người già sợ nhất là cảm mạo, nếu không cảm mạo thì sẽ không có gì nguy hiểm.
Vỗ tay công là một loại khí công vô cùng đơn giản, nếu kiên trì tập luyện, tất nhiên có công hiệu vô cùng thần kỳ, nó là loại khí công trị bách bệnh, tuy không nhất định làm cho mọi loại bệnh mạn tính đứt gốc, nhưng chắc chắn sẽ có sự cải thiện ở mức độ nhất định trong thời gian ngắn hy vọng độc giả xem trong bài viết này không ngại mất thời gian tập thử xem. Chỉ cần bạn chịu khó nhịn đau, càng vỗ âm than càng to là có thể trong mấy phút khơi dậy sự sống. Yếu lĩnh của nó là: hai lòng bàn tay phải trái đối nhau, ngón tay đối nhau, nhưng 5 ngón tay không khép kín. Khi vỗ nếu bàn tay để phẳng gọi là “bàn tay thực tâm” tiếng vỗ rất kêu, chỉ nên luyện ở không gian rộng thoáng.