Kem phục hồi da

Đây là loại kem chứa các thành phần đặc biệt được chế tạo để làm tăng nhanh sự sản sinh tự nhiên và phục hồi của tế bào da. Cũng như việc tạo ra các sản phẩm làm mịn da, làm cho da trẻ trung hơn, loại kem nà cũng được ra để giúp chống lại sự lão hóa da.
Chăm sóc da bằng thuốc:
Phương pháp này tập trung thành phần có hoạt tính cao được chứa trong các loại chai hoặc ống đậy kín. Thuốc này được chiết xuất cơ bản từ thảo nguyên mầm lúa mạch, vitamin và collagen dễ sử dụng để có hiệu quả nhanh. Vitamin là một nhân tố giúp chăm sóc và phụ giúp bảo vệ da. Ta có thể dùng dầu vitamin để bôi trực tiếp lên mặt.
Kem Liposome:
Loại kem này có chứa các liposome dạng hình cầu và có tác dụng dưỡng da đặc biệt. Vỏ chúng sẽ tách ra khi chúng hấp thu vào lớp ngoài của da và giải phóng các thành phần kích hoạt.
Cách chăm sóc da tại nhà
Để cải thiện làn da và giữ cho da đẹp lâu dài, hãy cố gắng massage da mặt ngay tại nhà. Bạn hãy tin rằng chỉ trong vòng một tháng, bạ nsẽ thấy hiệu quả rõ rệt
Hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây !
Làm sạch da với sữa rửa mặt. Để khoảng 1 – 2 phút cho có thời gian tẩy bụi bẩn, lớp trang điểm. Sau đó nhẹ nhàng lau sạch bằng miếng bông.
Làm ướt da bằng nước ấm, sau đó chấm sữa rửa mặt ở hai bên má, sống mũi, trán, cằm và nhớ tránh vùng mắt. Nó sẽ tẩy sạch các tế bào chết, làm cho da bạn mịn hơn, giúp da bạn phục hồi nhanh. Sau cùng rửa sạch bằng nước ấm.
Đổ đầy nước nóng vào một cái tô hoặc chậu nhỏ, cúi mặt trên chậu để xông hơi nước lên mặt (dùng khăn quấn tóc lại). Xông hơi nước khoảng 5 phút để làm ấm và mềm da. Việc xông hơi sẽ làm thoáng lỗ chân lông và nếu có mụn cám hoặc mụn đầu đen bạn cũng sẽ lấy ra dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc có những vân mạch máu hiện ra dưới làn da thì không nên thực hiện bước này.
Đắp mặt nạ để làm mịn da. Chọn loại mặt nạ có thành phần cơ bản là mùn nếu bạn có da nhờn, hoặc mặt nạ giữ ẩm nếu bạn có da thương hoặc khô. Để yên khoảng 5 phút hoặc lâu hơn tùy theo hướng dẫn sử dụng của mỗi loại.
Rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm khít lỗ chân lông và làm mát da, kế đó dùng khăn mềm lau khô.