Gia vị có thể giết chết vi khuẩn

Tỏi, hành tây, gừng tươi rất có ích cho sức khỏe nhưng không cần thiết mỗi ăn một ít có lợi cho sữa khỏe. kiến nghị hãy lấy cái tinh túy của gia vị, có cách ăn ôn hòa.
Các nhà thức vật học dân tộc sau khi nghiên cứu đặc bữa ăn đều cho thêm gia vị này. Thường xuyên tính của các loại thực vật cho rằng, có những loại gia vị không những có thể làm cho cơm canh càng ngon, còn có thể cải thiện sưacs khỏe của con người. Gia vị có thể giết chết vi khuẩn và vi sinh vất khác,, điều này vô cùng quan trọng đối với cấc nước vùng nhiệt đới. đường nhiên, gia vị còn có rất nhiều cái tốt, không ít loại gia vị có ích cho sức khỏe.
Cao thủ diệt khuẩn toàn năng nhất là hành tây và tỏi, chúng có thể giết chết đại bộ phận vi khuẩn trong thịt. nhục quế, ớt đỏ và bột hồ tiêu có hiệu năng diệt khuẩn rất cao.
Tỏi là gia vị rất có giá trị. Allicin trong tỏi có tác dụng kháng ung thư, có thể giảm huyết áp, giảm trị số cholesterol. Ngoài ra tỏi còn có thể phòng tuyến nhiệt (glandular fever) lây truyền, mà tuyến nhiệt “là 1 loại tử thần”.
Tinh dầu chanh có tác dụng kháng ung thư tiền liệt tuyến. trong cỏ đuôi chồn có hàm lượng chất oxy hóa rất cao, có thể dùng trị liệu ho và trúng gió cảm mạo. Cần tây có lượng lớn serum protein, nó có thể hạn chế ung thư bướu sinh trưởng, còn có hiệu quả giảm huyết áp, lợi tiểu.
Capsaicin trong ớt cay đỏ là chất hóa học rất hữu dụng, đặc biệt có hiệu quả với viêm khớp và đau nhẹ nói chung. Trong đơn thuốc của người Anh thường thấy chất chiết xuất từ ớt đỏ. Dược tính của cây ngehẹ cũng giống ớt đỏ có tác dụng tiêu viêm.
Gừng rất tốt đối với bệnh lữ hành, nó còn có chất fingilerone và chất kháng oxy hóa fingibephenol. Chất finibephenol có tác dụng hạn chế oxy gốc tự do, phòng thương hại đến tế bào mô của cơ thể.
Tờ đơn gia vị này còn nhiều, danh mục còn dài, phương thức điển hình của ngươi phương tây ăn gia vị là cơm và ri, còn cách ăn của người Anh-điêng càng tinh và ôn hòa có lợi cho sức khỏe.
Tựa: Ăn lượng vừa Sô-cô-la có thể kéo dài tuổi thọ
Nội dung copy: sô-cô-la phát huy tác dụng đối với sức khỏe con người cần phải đạt được 2 điều kiện sau đây.