Đường sá không phải là nơi để người ta thoải mái

Nhưng loại nhạc nhẹ, ôn hòa, nhẹ nhàng, êm dịu có hiệu quả đạt được sự thoải mái tốt nhất, điều này lại liên hệ với lái xe có âm nhạc vui. Khi lái xe trên đường, lái xe thích nghe loại nhạc có âm lượng lớn, tiết tấu mạnh, mạch đập của lái xe thích nghe nhạc cổ điển đập nhanh hơn, tốc độ xe chạy cao hơn, hệ số nguy hiểm hơn. Đường sá không phải là nơi để người ta thoải mái, cho nên lái xe không nên nghe loại nhạc có tiết tấu nhanh.
m nhạc tiếp xúc đến nơi sâu thẳm của nội tâm con người.
Xoa bóp làm cho người ta thoải mái, còn có thể phòng bệnh
Xoa bóp là một trong những phương thức tốt nhất làm cho người ta thoải mái. Ngoài làm cho cơ bắp căng thẳng lấy lại trạng thái ban đầu, xoa bóp còn có thể đối phó với viêm khớp, điều tiết tuần hoàn máu, giảm nhẹ đau bệnh, cải thiện tình hình da.
Xoa bóp có thể làm cho con người ta ta thoải mái vô cùng, mấy ngày sau còn cảm thấy hoạt lực dồi dào. Cái được không chỉ là cảm giác thoải mái, những bộ phận có thể thường xuất hiện như cổ, vai cũng có cảm giác thư giản triệt để. Lần đầu tiên tôi cảm thấy chúng sao mà mềm mại, giàu tính dẽo dai như vậy. Thầy xoa bóp nói với tôi, cơ bắp nơi nào đó ở vùng lưng của tôi có cục cứng, từ trước tới nay bà chưa hề gặp bệnh tình nặng như thế, bàn nghi ngờ đó là thoát đĩa đệm giữa xương sống lòi ra. Lúc đó tôi cũng không ý thức được tính chất nghiêm trọng của vấn đề, cũng không chú ý đến lời của bà nói. Sau 9 tháng, tôi nằm trên bàn mổ, nguyên nhân là do thoát đĩa đệm , lúc đầu thầy xoa bóp đã nhắc nhở tôi.
Mấy năm sa xoa bóp được coi là phương pháp có hiệu quả giúp bệnh tình chóng khỏi. “Người cha của y học” Si-pô-cla-đi vĩ đại nói: “Bác sĩ cần phải tinh thông rất nhiều thứ, nhất là xoa bóp. Xoa bóp có thể làm cho khớp lỏng lẻo trên cơ thể chặt lại, làm cho khớp quá chặt trở nên lỏng”. Khoảng sau năm 1500, một thầy thuốc Á rập ông Aveson cho rằng, mục đích của xoa bóp là luyện tập dần làm mất cảm giác mệt mỏi của cơ bắp không thể giải tỏa được.
Xoa bóp làm cho bất cứ lứa tuổi nào cũng cảm thấy thoải mái. Xoa bóp có thể phòng cảm mạo, làm cho các chi và khớp cứng của cơ thể trở nên mềm dẽo, chỉ cần khi xoa bóp các chi và khớp không có chứng viêm có hoạt tính hoạt động, xoa bóp mà không đau cố gắng làm cho nó giãn ra, thư giãn có hiệu quả rất tốt đối với trị liệu viêm khớp.