Dùng sợi dây làm sạch răng có thể phòng bệnh huyết quản tim

BMI của vận động viên có thể được coi là vượt trọn, nhưng trong thực tế thể hình của họ khỏe đẹp, thân thê rất khỏe mạnh, nguyên nhân là cơ bắp trong cơ thể họ chiếm tỉ trọng cao hơn, mà trọng lượng cơ bắp lớn hơn mỡ.
Tóm lại, BMI có thể nói với bạn, trọng lượng có ở phạm vi khỏe mạnh hay không. Nếu vượt quá phạm vi bình thường, phải dùng biện pháp thích đáng để khống chế đó là cách đầu tư lâu dài cho sức khỏe.
Sự việc nhỏ có khi tác dụng lớn. Định kì dùng sợi dây làm sạch răng tuy là việc nhỏ, nhưng đơn giản tiện lợi, có thể bảo vẹ răng khỏe mạnh lâu dài, thậm chí có thể phòng bệnh huyết quản tim.
Các nhà nghiên cứu phát hiện, người bị bệnh về răng như viêm chân răng, tỉ lệ bệnh huyết quản tim gấp 2 lần người có răng khỏe mạnh. Nguyên nhân cụ thể cho đến nay vẫn không hoàn toàn rõ, nhưng rất có khả nnagư, bệnh viêm chân răng làm cho vi khuẩn có hại thoát vài trong máu, những vi khuẩn có hại này dẫn dắt hoặc tăng tốc độ xơ vữa động mạch, khi nghiêm trọng có thể xuất hiện nghẽn máu. Người bệnh tim có tính phong thấp, khi dùng sợi dây làm sạch răng, trước hết nên bôi ít kháng sinh tố. Dùng sợi dây làm sạch răng đơn giản tiện lợi, là phương pháp có hiệu quả giảm tỉ lệ phát sinh bệnh tim.
Làm thế nào để biết được nha chu? Triệu chứng thường thấy là khi đánh răng, chân răng xuất huyết. Nếu chân răng đỏ hoặc người bên cạnh ngửi thấy mùi khó chịu, chứng tỏ bạn bị bệnh nha chu. Nếu không kịp thời chẩn trị, khi cắn nhai thức ăn răng có thể lung lay, phương thức sắp xếp răng cũng thay đổi, cảm giác khác với lúc bình thường.
Định kỳ kiểm tra răng không triệt để giải quyết vấn đề, phải hằng ngày dùng dây làm sạch răng và chú ý có bệnh nha chu hay không, như thế mới có thể sống đến 100 tuổi vẫn có hàm răng khỏe mạnh.
Phương pháp sử dụng chính xác dây làm sạch răng.
Lấy 1 sợi dây làm sạch răng với độ dài khoảng 30 – 45cm
2 đầu của dây làm sạch răng lần lượt quấn từ 2 – 3 vòng vào giưa 2 ngón trỏ