Đục thủy tinh thể và chứng hoa mắt

Tay chân có lực, khẩu vị cũng sẽ tốt hơn, buổi tối ngủ cũng sẽ yên ổn hơn, càng ngủ sâu hơn, mộng mị ít hơn, sáng sớm ngủ dậy không còn uể oải muốn nằm thêm.
Để giảm bớt tiếng ồn do vỗ tay gây ra, có thể thay đổi hai mặt bàn tay bằng việc vỗ tay cục bộ. Tức là phần nửa bên phải của bàn tay trái, sau đó lại dùng phần nửa bên trái của bàn tay phải vỗ vào phần nửa trái của bàn tay trái, lại lấy phần nửa của dưới bàn tay trái vỗ vào phần nửa trên của bàn tay trái. Cuối cùng lấy bốn ngón tay của bàn tay phải vỗ vào bốn ngón của bàn tay trái (ngón tay cái để ngoài).
Phạm vi phòng trị của vỗ tay công bao gồm tất cả các bệnh mạn tính và bệnh cấp tính, chỉ cần bạn có đủ lòng tin kiên trì và dùng sức vỗ, tất cả các bệnh sẽ nhanh chóng được giảm nhẹ. Nói cụ thể hơn là, năng lượng của vỗ tay công sinh ra, có thể phòng trị cảm mạo đau đầu, viêm mũi, ho, suyễn, tim tạng vô lực, mất ngủ, mệt mỏi, đục thủy tinh thể và chứng hoa mắt. Nếu bạn muốn hiệu quả trị liệu vừa ý mình hơn, một cách nhanh chóng hơn, tốt nhất là phối hợp với các phương pháp khác cùng luyện tập với nhau.
Vỗ tay công đúng cách, là khi vỗ tay phát ra tiếng vỗ tay chắc giòn rõ, không cần dụng lực quá mạnh, loại âm thanh này xuất hiện, cho dù dùng lực mạnh tay cũng không đau, không đỏ, tuy có đau một chút những không đến nỗi không thể chịu được. Để đạt được đúng tiêu chuẩn, chúng ta có thể làm từ từ, mới đầu vỗ tay nhẹ, càng ngày càng tăng lực hơn, làm cho bàn tay của mình thích ứng dẫn lực đập hai bà ntay. Chỉ cần kiên trì lâu dài, liên tục không nghỉ gián đoạn, có ngày nào đó sẽ luyện được tiếng vỗ tay đẹp, khi bạn khổ công rèn luyện thành, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5 phút vỗ tay sẽ có hiệu quả.
Hiện nay Đài Loan có rất nhiều khí công trị bách bệnh bao gồm: Hương công, ngoại đan công, trường sinh công, thái cực công… nhưng những loại khí công này tuy mỗi loại có hiệu dụng riêng của nó, nhưng đều vì quá nhu (mềm) cho nên hiệu quả xuất hiện chậm, người không có lòng kiên nhẫn chịu khó thì khó lòng luyện thành. Loại khí công tôi đề xướng, có đặc điểm là động tác đơn, hiệu quả nhanh, phần nhiều là thấy được hiệu quả ngay, chậm nhất cũng chỉ 7 ngày là thấy hiệu quả, nếu không tin bạn hãy thử xem.