Cách nhanh nhất để đốt cháy mỡ

Tuy nhiên, bà đòi hỏi một cách cầu kỳ, là ngoài việc nấu nướng thì các vấn đề trên còn phải làm một cái gì đó. “Chúng là những thành phần hợp thành của phong cách sống lành mạnh. Và cũng giống như bất cứ một công thức nấu ăn tốt nào đó, là có rất nhiều nguyên liệu làm cho công thức nấu ăn đó có hiệu quả. Những quan điểm của bà về những vấn đề đó có thể tóm tắt như sau:
Hãy làm việc để tạo dựng sự tự tin cho chính bản thân
Cũng quan trọng không kém là biết cách làm thế nào để giảm từ từ
Chọn những hoạt động có tác động làm dịu êm hệ thống của bạn
Hãy cố gắng kiểm soát các ý nghĩ của bạn và dành cho tâm trí bạn một sự nghỉ ngơi bằng cách thiền.
Các giảng viên về tập luyện ở nhiều nơi đơn giản chỉ muốn đề ra các yêu cầu cho việc tập luyện để “đốt cháy” nhờ theo đó người tham gia phải đi chậm hơn để cho cơ thể họ tiêu thụ nhiều chất béo hơn. Ngày nay, nếu điều đó hình như ngược lại với linh cảm của chính bản thân bạn thì bạn hãy tự nên chúc mừng bạn. Các nhà khoa học ngày nay đã chứng minh là sự tập luyện tốc độ nhanh làm mỡ được tiêu hơn dễ dàng.
Như thế thì thời gian là quan trọng, Rupp yêu cầu, hãy tập luyện một cách khắc khổ, người đi nhanh tiêu thụ 300 calo trong khoảng trên dưới 30 phút, còn người đi chậm chạp thì phải gần một giờ. Mặt khác, hãy đi với bước đi bạn tự chọn (ưa thích). Hai nhóm của Rupp không những chỉ mất đi cùng một lượng chất béo mà cả hai đều kết thúc vừa vặn như nhau. Hãy chủ động làm giảm cân, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí và nghị lực của bạn.
Hãy chuyển động – hãy bắt đầu đi bộ
Sự tập luyện sẽ làm giảm nguy cơ bị bệnh động mạch vành
Hoạt động đó đã có kết quả hữu hiệu kiểm soát được cân nặng
Đi bộ làm tăng HDL, một loại cholesterol “tốt”
Nó có tác động làm giảm sự tiến triển của bệnh loãng xương
Hình thức vận động đi đã cải tiến được tình hình. Hãy kết hợp những lợi ích đó với việc giảm nguy cơ chấn thương và cảm giác sảng khoái khi đi bộ “ông khẳng định tiếp” và bạn đã có được những thành phần tạo thàh của một hình thức có hiệu quả lớn của hoạt động thể chất.
“Tại phòng thí nghiệm của tôi, chúng tôi đã ngày càng quan tâm đến những lợi ích của việc đi bộ ngoài trời nên chúng tôi đã thực sự nghiên cứu nó một cách nghiêm túc, phát triển các chương trình và có những chứng nghiệm về nó.