Cách chăm sóc da đặc biệt

AHA có tác dụng bẻ gãy các protein, tẩy đi các tế bào chết trên da mặt, để lộ ra lớp da bên dưới mịn màng và tươi sáng hơn. Quá trình này cũng làm sạch lỗ chân lông, cải thiện sắc thái của da và làm mất các vết nhăn. Về cơ bản, chúng là giải pháp lý tưởng cho hầu hết các vấn đề chăm sóc da. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy kết quả trong vòng hai tần và thậm chí chỉ sau vài ngày.
Các phụ nữ từ thời xưa đã dùng AHA để chăm sóc da và đã đạt được những kết quả mong muốn. Ví dụ, nữ hoàng Cleopatra đã tắm bằng sữa chua và các quý bà ở cung điện của Pháp đã dùng rượu để chăm sóc da mặt, làm mịn và sạch da.
Sản phẩm chứa AHA được sử dụng tốt nhất dưới dạng kem dưỡng ẩm hàng ngày. Khi sử dụng bạn phải tránh thoa kem dưỡn ở vùng mắt và vùng da môi. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn phải tìm loại kem dưỡng phù hợp với bạn. Một vài phụ nữ có cảm giác bị ngứa nhẹ khi mới bắt đầu dùng kem dưỡng da, tuy nhiên triệu chứng này sẽ hết khi kem bắt đầu có tác dụng.
Các sản phẩm chứa AHA ngày càng phát huy tác dụng hơn. Các công ty sản xuất mỹ phẩm đã đưa ra các sản phẩm chưa AHA rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, mỗi chúng ta đều có thể chăm sóc da với điều kiện phù hợp của riêng mình. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chứa AHA chăm sóc cho tay, chân hoặc dưỡng thể, vì vậy bạn có thể làm đẹp từ đầu đến chân.
Bạn phải bỏ thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình. Các sản phẩm chăm sóc da có rất nhiều loại, khác nhau về công thức và hiệu quả của nó.
Dầu nhờn và gel:
Đây là những sản phẩm có công thức siêu nhẹ và tập trung các thành phần có hoạt tính cao. Chúng không được chế tạo để dùng riêng biệt, ngoại trừ trên da dầu. Loại này thường được dùng dưới dạng dầu giữ ẩm để làm tăng công dụng của nó, tăng khả năng chống việc lão hóa.
Kem làm căng da:
Bạn có thể làm căng da bằng kem được chế tạo để làm căng, chắc và mịn da. Chúng tạo ra một màng cực mỏng trên da và làm căng da của bạn, giảm các vết nhăn. Nó có tác dụng trong vài giờ và sẽ giúp bạn trang điểm tốt hơn. Sản phẩm này rất phù hợp để dùng trong một buổi đi dạ tiệc hoặc khi bạn cảm thấy mệt mỏi.