Các dòng kem dưỡng ẩm của Cetaphil

Cetaphil là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc chăm sóc da. Có nhiều loại sản phẩm khác nhau được người dùng lựa chọn. Trong đó, dòng kem dưỡng ẩm của Cetaphil được nhiều người tin dùng. Một số dòng kem dưỡng ẩm dưới đây sẽ giúp bạn điểm thêm vào bộ sản phẩm dưỡng da hiệu quả cho mình.

cac-dong-kem-duong-am-cua-cetaphil

Các dòng kem dưỡng ẩm của Cetaphil

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturising Cream

Cetaphil Moisturising Cream được xây dựng để cung cấp độ ẩm cùng với chỉ số SPF bảo vệ da toàn diện. Cetaphil® Moisturising Cream chứa chất làm mềm da và chất giữ ẩm đã được chứng minh để giữ nước cho da và ngăn ngừa sự mất nước trên da.

Thích hợp cho: da khô và da nhạy cảm.

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturising Lotion

Cetaphil Moisturising Lotion là kem dưỡng ẩm không nhờn với công thức dưỡng ẩm và bảo vệ da, lý tưởng để dưỡng ẩm toàn bộ cơ thể. Kết cấu nhẹ hơn Sữa dưỡng ẩm cetaphil Moisturising Cream, có chứa chất làm mềm da và chất giữ ẩm đã được chứng minh để giữ nước cho da và ngăn ngừa sự mất nước trên da.

Thích hợp cho: Tất cả các loại da đặc biệt là da nhờn, kể cả da trẻ sơ sinh.

Kem dưỡng ẩm da mặt Cetaphil Daily Facial Moisturiser SPF 15

Kem dưỡng ẩm da mặt Cetaphil Daily Facial Moisturiser SPF 15 dịu nhẹ và không nhờn có tác dụng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho làn da của bạn, đồng thời SPF 15 bảo vệ da khỏi những tia cực tím có hại của mặt trời. Ngoài ra, còn phục hồi và cải thiện độ đàn hồi của da. Với đặc tính không gây mụn, không mùi hương và không chứa PABA, do đó sẽ không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Lưu ý: Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sử dụng quần áo bảo hộ, nón và đeo kính râm khi ra ngoài.

Thích hợp cho: Tất cả các loại da.

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Daily Advance Hydrating Lotion

Cetaphil DailyAdvance Hydrating Lotion dịu nhẹ với công nghệ Replenishing ComplexTM5 là sự kết hợp độc đáo của 5 thành phần giữ ẩm và bổ sung chất béo trong da, dễ dàng hấp thụ vào da và dưỡng ẩm cho da trong suốt 24 giờ, giữ cho làn da của bạn luôn mềm mại, mịn màng và ngậm nước. Với đặc tính không gây mụn và không mùi hương nên không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Thích hợp cho: da khô, thậm chí da rất khô và kể cả da của trẻ sơ sinh.

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Intensive Moisturising Cream

Tình trạng da khô do thiếu lượng ẩm ở lớp ngoài cùng của da có thể do các “hàng rào bảo vệ” da đang bị tổn hại cho phép để mất độ ẩm. Đối với làn da bình thường, các chức năng hàng rào bảo vệ da còn nguyên vẹn và không gián đoạn mới có thể duy trì độ ẩm và giữ cho làn da luôn mềm mại và dẻo dai. Sữa dưỡng ẩm cetaphil Intensive Moisturising Cream chiết xuất từ bơ hạt mỡ giúp khôi phục hàng rào bảo vệ da và tăng cường giữ ẩm, hấp thụ qua da dễ dàng và không để lại lượng dầu thừa trên da.

Trên đây là một số dòng sản phẩm dưỡng ẩm chăm sóc da hiệu quả. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể