5 loại kem chống nhăn vùng mắt được nhiều người ưa chuộng

Vùng da mắt rất nhạy cảm cũng là vùng rất dễ bị lão hóa. Vì thế, chọn sản phẩm chăm sóc chống nhăn cho vùng này bạn nên tham khảo một số loại kem chống nhăn cho vùng mắt khá tốt dưới đây.

5-loai-kem-chong-nhan-vung-mat-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong

5 loại kem chống nhăn vùng mắt được nhiều người ưa chuộng

Kem chống nhăn vùng mắt Ole Henriksen Ultimate Lift Eye Gel

Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với thành phần chứa nhiều peptide tăng cường collagen và elastin khoẻ mạnh, pha trộn với Arginine để bảo vệ da và chống lại sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Ngoài ra, nó còn chứa Eyebright và chiết xuất dưa leo làm dịu và giải toả mệt mỏi, sưng húp vùng mắt bị kích thích. Là sản phẩm rất đáng để bạn quan tâm.

Kem chống nhăn vùng mắt Estee Lauder Advanced Night Repair

Dòng kem chống nhăn vùng mắt Estee Lauder Advanced Night Repair lại khá tiện dụng khi là dòng dành dưỡng mắt dành cho ban đêm. Với thành phần dưỡng chất hỗ trợ cho đôi mắt khá tốt thì còn giúp chống hình thành nếp nhăn nơi mắt hiệu quả. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi sử dụng mẫu sản phẩm này đấy.

Kem chống nhăn vùng mắt Elizabeth Arden Prevage Anti Aging Eye Serum

Kem chống nhăn vùng mắt Elizabeth Arden Prevage Anti Aging Eye Serum chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa vùng da quanh mắt. Chúng ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn hại và phá hủy các tế bào quanh vùng da này, giúp các tế bào tự sửa chữa và nhanh chóng mang đến cho bạn đôi mắt trẻ hơn tới 10 tuổi.

Kem chống nhăn vùng mắt Perricone MD Acyl Glutathione Eye Lid Serum

Kem chống nhăn vùng mắt Perricone MD Acyl Glutathione Eye Lid Serum giúp cho đôi mắt nhẹ nhàng không sưng mà đánh bật vẻ mệt mỏi. Với sản phẩm này cần thiết dùng vào buổi sáng tạo sức tươi mới cho người dùng

Kem chống nhăn vùng mắt SkinCeuticals AOX+ Eye Gel

Với chất gel giàu chất chống oxy hóa bảo vệ đôi mắt đồng đều, sản phẩm dưỡng mắt củaSkinCeuticals giúp phục hồi làn da dưới mắt hiệu quả và giảm thiểu phần bọng mắt ngoài mong muốn của phụ nữ tuổi 30.

Trên đây là một số mẫu kem chống nhăn vùng mắt mà bạn nên tham khảo. Với những mẫu sản phẩm khác nhau thì chúng cũng có những ưu điểm khác nhau, nhằm đánh tan vùng nếp nhăn và xóa bọng mắt hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm này trên Chiaki.vn